Máy Lọc nước Kangaroo 9 lõi vỏ tủ mới KG110 VTU, RO Omega

Đăng lúc 17:00 | 14-05-2017 - 2081 lượt xem

Máy Lọc nước Kangaroo 9 lõi vỏ tủ mới KG110 VTU, RO Omega

Bảo hành: 12 tháng Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn Xem thêm Màng R.O Filmtec Made in USA. Công nghệ NANO SILVER. Loại bỏ vi khuẩn trong nguồn nước. Tạo khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vỏ VTU làm bằng tôn sơn tĩnh điện và mặt kính cường lực

Thông tin chi tiết

 

Giới thiệu sản phẩm Máy Lọc nước Kangaroo 9 lõi vỏ tủ mới KG110 VTU, RO Omega

 

Máy Lọc Nước RO 9 Lõi Kangaroo KG110 vỏ VTU OMEGA. Hiện nay công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất không những có tác dụng tạo nguồn nước tinh khiết mà còn tạo ra các khoáng chất có ích cho cơ thể. Đó là  dòng máy lọc nước RO Kangaroo KG110 vỏ VTU bao gồm 9 lõi lọc được trang bị vỏ tủ kính cường lực cao cấp vừa sang trọng vừa có khả năng bảo vệ cho các thiết bị bình lọc nước bên trong. Điều đặc biệt và được bổ xung trong thế hệ KG110VTU này là lỗi lọc cấp 9 ORP có khả năng giúp cơ thể chống oxy hóa, gián tiếp hỗ trợ phòng ngừa các bệnh mãn tính, giảm mỡ máu. - Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sạch theo kiểm định của Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam.

 

 • Công suất > 10 lít/giờ
 • Điện áp: 24V
 • Khối lượng: 21,2 Kg
 • Kích thước:45x32x90 Cm

Ngoài việc cung cấp nguồn nước tinh khiết, máy còn tích hợp nhiều tính năng tự động thông minh như tự động rửa sạch màng lọc R.O trước khi lọc nước. Tự động ngưng hoạt động khi áp lực đầu nguồn không đủ. Tự động ngưng hoạt động khi nước đầy bình và tự động xả nước thải. Với những tính năng này, máy lọc không chỉ mang đến sự tiện dụng cho bạn mà còn đảm bảo sự an toàn, vệ sinh nguồn nước giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

 

 

 1. Gồm 9 lõi lọc
 2. Tăng oxi hòa tan trong nước, chống lão hóa, ngăn ngừa khô da.
 3. Lõi Nano Silver loại bỏ độc tố và các chất gây ung thư, viên da.
 4. Ngăn chặn bùn đất, rỉ sét, các tạp chất trong nước
 5. Ngăn ngừa vi khuẩn, Amip ăn não người
 6. Khử mùi, loại bỏ nguyên tố kim loại làm mềm nước
 7. Màng R.O Filmtec  - Made in USA

Cấu tạo mấy gồm 9 Cấp lọc:

 • Lõi lọc số 1: Được là từ nguyên liệu sợi PP có khe lọc 5 micron có khả năng loại bỏ các chất có kích thước >5 micron như bùn đất, rỉ sét, các tạp chất thô hoặc kim loại nặng có kích thước lớn. Chú ý thay lõi lọc số 1 3 tháng 1 lần.
 • Lõi lọc số 2: nguyên liệu chính là than hoạt tính dạng hạt giúp hấp thu các chất tẩy rửa, kim loại nặng, chất hữu cơ cùng hóa chất độc hại. Tuổi thọ 6 tháng tương được với 27,000 lít nước.
 • Lõi lọc số 3: Sợi PP khe lọc 1 micron: Tiếp tục lọc kỹ lại các chất mà lõi lọc 1 chưa lọc hoàn toàn. Độ bên 9 tháng.
 • Lõi lọc số 4: Màng RO thẩm thấu ngược có khe lọc 0,0001 micron. Là bộ phận quan trọng nhất trong máy lọc nước Kangaroo có tác dụng loại bỏ vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ, kim loại nặng làm nước trở lên tinh khiết mà không làm thay đổi lý tính của nước. Đây là lõi lọc nước siêu bền có thời gian từ 2 đến 4 năm.
 • Lõi lọc số5: Nano silver - Omega: Lõi lọc này ứng dụng công nghệ Nano silver, có tính năng diệt khuẩn mạnh mẽ, diệt đến 99,99% các loại vi trùng, vi khuẩn, các bào tử nấm có trong nước. Chống tái phát triển các laoij vi khuẩn sau lọc.
 • Lõi lọc số6: Tích hợp 3 trong 1 chất liệu "đá ngọc thạch, bóng gốm, cuội hồng" có chức năng bức xạ hồng ngoại phân tách nhóm phân tử nước bổ xung oxy tốt cho tuần hoàn máu, chống lão hóa và khô da. Điều này rất hữu ích đối với phụ nữ và trẻ nhỏ. Hoạt động 12 tháng.
 • Lõi lọc số7: Được bổ xung nguyên liệu Alkaline tạo ra độ kiềm tính, trung hòa axit dư thừa trong nước và trong cơ thể. Tuổi thọ trung bình 24 tháng.
 • Lõi lọc số 8: Maifan - Omega: giúp bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể như K, Ca, Mg, P.
 • Lõi lọc số 9: ORP - Omega: Là khả năng oxy hóa của một vật chất. Vậy Oxy hóa là khả năng cho điện tử ion của một chất, giảm điện tích. Do đó chất bị giảm oxy hóa ngược lại tăng năng lượng cho cơ thể.
 • Theo các nghiên cứu lớn trên thế giới thì "nước được ox hóa có độ PH cao là tốt nhưng độ ORP là quan trọng hơn. ORP giúp quá trình điện phân làm tăng khả năng oxy hóa, làm phân nhỏ và sắp xếp lại cấu trúc phân tử nước.
 • Khả năng oxy hóa giúp nguồn năng lượng được lưu trữ và sẵn sàng sử dụng khi cơ thể cần đến.

 

Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sạch theo kiểm định của Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam

 

ĐIỆN NƯỚC HUẤN HỢP

Cơ sở 1: Đường 58 - Xã Khánh Hải - Yên Khánh - Ninh Bình

Cơ sở 2: Thôn Trại - Xã Khánh Cư - Yên Khánh - Ninh Bình

Hotline: 094 924 22 35 - 090 631 63 17

Website: www.diennuocninhbinh.com 

Chủ đề này đã có 2082 lượt xem và 2 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Máy Lọc nước Kangaroo 9 lõi vỏ tủ mới KG110 VTU, RO Omega

 • Thông tin giá
  VAN THANH
  18-09-2017 | 08:59
  máy dùng rar tốt .cửa hàng rất nhiệt tình vui tính,chúc cửa hàng ngày càng phát triển hơn nữa
 • Thông tin giá
  hong nhung
  16-09-2017 | 08:52
  Uy tín-chất lượng-nhiệt tình, mình cũ đã ã mua và ủng hộ rất nhiều cách phục vụ của cửa hàng mình thấy rất hài lòng ,nói chung là một cửa hàng có uy tín ở yên khánh,ninh bình

Phản hồi Facebook