Bình nước nóng TAN A – SMART 20L

Đăng lúc 16:07 | 01-10-2017 - 5896 lượt xem

Bình nước nóng TAN A – SMART 20L

Thiết kế ruột bình được tráng bằng một men SAPPHIRE nhân tạo siêu bền, nó sẽ giúp cho nước được nóng không chỉ nhanh mà còn lâu hơn. Nếu như nguồn nước vào buổi tối không sử dụng hết, bạn có thể tận dụng để đánh răng rửa mặt vào buổi sáng, điều này giúp bạn tiết kiệm một lần bật bình đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng.
Giá Bán: 2.300.000 VNĐ

Giá cũ: 3.200.000 VNĐ Tiết kiệm: 29%

Thông tin chi tiết

 

 • Bình nước nóng TAN A – SMART 20L

   

  Mã SP: 20DI – SMART

  Xuất xứ: Việt Nam
  Bảo hành: 10 năm
  Nhà sản xuất: Tân Á Đại Thành
  ĐẶT HÀNG NGAY

  Thông tin chi tiết

  Hiện nay, bình nước nóng TAN A DI – SMART 20L đang là dòng sản phẩm được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Bình có khả năng mang đến nguồn nước nóng nhanh chóng, sử dụng tiện lợi, tiết kiệm điện năng đến 15% , an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về dòng bình nước nóng của Tân Á nhé!

  Tính năng nổi bật của bình nước nóng TAN A DI – SMART 20L

  Làm nóng nước nhanh

  Bình nước nóng TAN A DI – SMART 20L sử dụng thanh gia nhiệt có tráng men để tăng hiệu suất làm nước nóng nhanh hơn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí điện năng.  Đặc biệt là thanh gia nhiệt này còn hạn chế được quá trình ăn mòn, bị rỉ, hoặc là bị ô xy hóa trong quá trình sử dụng giúp sản phẩm có tuổi thọ cao hơn.

  Giữ nhiệt lâu hơn

  Thiết kế ruột bình được tráng bằng một men SAPPHIRE  nhân tạo siêu bền, nó sẽ giúp cho nước được nóng không chỉ nhanh mà còn lâu hơn. Nếu như nguồn nước vào buổi tối không sử dụng hết, bạn có thể tận dụng để đánh răng rửa mặt vào buổi sáng, điều này giúp bạn tiết kiệm một lần bật bình đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng.

  Tiết kiệm điện năng

  Bình nước nóng TAN A DI – SMART 20L có khả năng tiết kiệm điện năng đến 15% so với các thiết bị điện khác trong gia đình. Bạn có thể thoải mái và yên tâm sử dụng trong mùa đông này.

  Sử dụng an toàn tuyệt đối

  Bình nước nóng TAN A  20L DI – SMART thiết kế bộ ổn nhiệt thông minh chống cháy khô khi vô tình bật bình mà bên trong không có nước. Ngoài ra, bình còn có thể hệ thống an toàn đồng bộ giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng, hạn chế các sự cố về điện có thể xảy ra.

  Thiết kế mẫu mã đẹp

  Bình nước nóng TAN A  DI – SMART 20L kiểu dáng đẹp, màu sắc hài hòa và đẹp mắt giúp không gian nhà tắm thêm đẹp và sang trọng hơn. Bạn có thể lắp đặt ở những không gian nhỏ, sử dụng tiện lợi mà lại an toàn tuyệt đối vì thiết kế treo cao trên kệ giá vững chắc.

Chủ đề này đã có 5897 lượt xem và 1 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Bình nước nóng TAN A – SMART 20L

 • Thông tin giá
  hong nhung
  02-02-2018 | 17:57
  chat luong tot

Phản hồi Facebook